giới thiệu về đồng hồ chương dương

Trên thị trường đồng hồ hiện tại có rất ít những cơ sở sửa chữa và bảo dưỡng cả đồng hồ đeo tay lẫn đồng hồ để bàn. Đồng hồ Chương Dương là một trong số rất ít những cơ sở như vậy. Không chỉ đầu tư trang thiết bị, chúng tôi còn thường xuyên mở những lớp đào tạo để nâng cao tay nghề cho những nhân viên mới. Tất cả vì một mục tiêu duy nhất đó là làm hài lòng khách hàng

1. tại sao bạn nên chọn chương dương ?

✓ Sửa chữa và bảo dưỡng cả đồng hồ để bàn và đồng hồ đeo tay

✓ Chuyên môn vững vàng – Bắt đúng bệnh, sửa đúng chỗ

✓ Báo giá chi phí minh bạch, rõ ràng trước khi bảo dưỡng, sửa chữa

✓ Sửa chữa nhanh chóng – Tiết kiệm thời gian

✓ Linh, phụ kiện chuẩn chất lượng

✓ Chế tạo được cả chi tiết đặc biệt không thể mua được

✓ Bảo hành 12 tháng cho bộ phận sửa chữa thay thế

Đồng hồ Chương Dương luôn cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng trở thành địa chỉ an tâm, đáng tin cậy để bạn gửi gắm chiếc đồng hồ của mình!

2. chuyên môn, kỹ thuật tốt

Kinh nghiệm thực chiến 10 năm trong ngành đồng hồ, những kĩ sư giỏi nhất của chúng tôi chính là người trực tiếp đảm nhiệm chăm sóc chiếc đồng hồ của bạn. Anh có niềm đam mê mãnh liệt với đồng hồ. Những năm đầu tiếp xúc với nghề, anh học nhanh gấp 2, gấp 3 người bình thường và trở thành người có chỗ đứng trong giới. Khi đã thành thạo, anh còn thức nhiều đêm tự “mày mò” giáo trình, tài liệu của châu Âu để nâng cao chuyên môn ở những ca bệnh khó.

Chúng tôi có những nhân viên từng là Kỹ thuật trưởng Hệ thống đồng hồ chính hãng Xwatch và là một trong số ít người có thể chế tạo các chi tiết đặc biệt trong đồng hồ tại Việt Nam.

3. luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên

Khi đến với Đồng hồ Chương Dương, bạn sẽ được đón tiếp và tư vấn chu đáo, tận tâm. Từ đó giúp bạn có được những thông tin chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Là một cửa hàng khiêm tốn tại địa chỉ 406, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên nhưng bên trong Đồng hồ Chương Dương đã được trang bị đầy đủ máy móc kỹ thuật hiện đại nhất, đảm bảo hỗ trợ phát hiện và sửa chữa lỗi chính xác và hiệu quả.

4. dịch vụ của đồng hồ chương dương

Với chuyên môn kỹ thuật vững vàng và trang thiết bị hiện đại, Đồng hồ Chương Dương tiếp nhận sửa chữa, bảo dưỡng tất cả các dòng đồng hồ từ phân khúc cao cấp cho đến trung cấp, cao cấp.