đồng hồ chương dương tuyển dụng

Nếu bạn đam mê làm việc với những cỗ máy thời gian, nếu bạn muốn có trong tay một nghề nghiệp phát triển lâu dài, nếu bạn muốn thu nhập ổn định, con đường ngắn nhất của bạn là đến với Đồng Hồ Chương Dương để được đào tạo bài bản.

1. con đường trở thành thợ sửa đồng hồ

Theo xu hướng chất lượng đời sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu sở hữu đồng hồ người dân ngày một lớn. Từ học sinh, sinh viên, dân kinh doanh, dân văn phòng đến giới thượng lưu, ngôi sao nổi tiếng đều sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ hay cả một bộ sưu tập đồng hồ. Những thương hiệu đồng hồ từ bình dân đến cao cấp cũng đua nhau xuất hiện. Nghề sửa chữa đồng hồ vì thế mà trở lại thành một nghề phát triển mạnh, với nhu cầu nhân lực chất lượng ngày càn lớn. Để có thu nhập cao hay thậm chí mở cửa tiệm riêng, bạn phải sửa chữa, xử lý được nhiều loại đồng hồ thuộc nhiều thương hiệu, từ đơn giản đến phức tạp,… Nếu bạn đam mê làm việc với những cỗ máy thời gian, nếu bạn muốn có trong tay một nghề nghiệp phát triển lâu dài, nếu bạn muốn thu nhập ổn định, con đường ngắn nhất của bạn là đến với Đồng Hồ Chương Dương để được đào tạo bài bản.

2. bạn sẽ được học những gì

✓ Cầm tay chỉ việc 1-1: Học viên được hướng dẫn tận tình, đảm bảo rút ngắn thời gian học viên và thành thạo tay nghề nhanh hơn so với hình thức học thông thường

✓ Đi vào kỹ năng thực chất: Học thực hành ngay, được tiếp xúc với đa dạng thương hiệu từ bình dân đến cao cấp, làm việc với những ca sửa chữa từ đơn giản đến phức tạp. Trong quá trình làm, học viên sẽ được giảng lý thuyết song song để nắm vững bản chất để có thể tự sáng tạo và phát triển.

✓ Cơ hội nghề nghiệp: Học viên được giới thiệu đơn vị làm việc sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn.

✓ Học hỏi thêm kinh nghiệm thực tế: Không học chuyên môn, học viên còn được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế như cách thức mở tiệm, tư vấn khách hàng, kỹ năng kinh doanh, cách tính giá thành, kinh nghiệm mua sắm… để có thể tự tin làm chủ.

3. Ai sẽ là người đào tạo bạn

Con đường ngắn nhất để trở thành người thợ đồng hồ vững kiến thức, giỏi chuyên môn là được dẫn dắt bởi người thầy giỏi và có tâm. Tại Đồng Hồ Chương Dương, bạn được đào tạo trực tiếp bởi những chuyên gia có kinh nghiệm thực chiến hơn 30 năm trong ngành đồng hồ.

Những chuyên gia của chúng tôi từng là Kỹ thuật trưởng Hệ thống đồng hồ chính hãng Xwatch và là một trong số ít người có thể chế tạo các chi tiết đặc biệt trong đồng hồ tại Việt Nam. Vừa được đào tạo từ trường lớp bài bản, vừa mày mò tự học giáo trình của châu Âu, cùng niềm đam mê với đồng hồ đã giúp các anh học nhanh gấp 2, gấp 3 người bình thường và trở thành người có chỗ đứng trong giới. Các anh sẽ truyền đạt cho bạn tất cả những kiến thức, kỹ năng và nguồn lực cần thiết để trở thành thợ sửa chữa đồng hồ trong thời gian ngắn nhất.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Anh/chị vui lòng gọi điện trực tiếp cho Chương Dương, hoặc liên hệ qua fanpage để Chương Dương được hỗ trợ anh chị nhé.

Gọi ngay cho chúng tôi