Thay pin đồng hồ Casio 

Thay pin đồng hồ Casio. Đồng hồ Casio là một trong những đồng hồ pin đa dạng và được ưa chuộng sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên thay pin đồng hồ Casio cần lưu ý những gì, giá cả ra sao là hợp lý,... là những vấn đề mà nhiều người còn băn khoăn

Thay pin đồng hồ Casio. Đồng hồ Casio là một trong những đồng hồ pin đa dạng và được ưa chuộng sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên thay pin đồng hồ Casio cần lưu ý những gì, giá cả ra sao là hợp lý,… là những vấn đề mà nhiều người còn băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều những kiến thức về việc thay pin đồng hồ Casio, giải đáp những thắc mắc trên.

Các dòng đồng hồ Casio thường gặp hiện nay

Đầu tiên, để hiểu rõ hơn về việc thay pin đồng hồ Casio chúng ta cần tìm hiểu về các dòng đồng hồ Casio. Bởi mỗi dòng đồng hồ thường sẽ phù hợp với từng loại pin khác nhau.

Đồng hồ Casio Standard LTP và MTP

Đây là một dòng đồng hồ vô cùng phổ biến mà Casio đã tập trung chủ yếu vào phân khúc giới trẻ như sinh viên, học sinh. Do đó giá cả đồng hồ này cũng khá bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Giá cả của đồng hồ này sẽ giao động trong khoảng 600 nghìn đồng. 

Đặc biệt với kiểu dáng trẻ trung năng động mẫu đồng hồ này có thể kết hợp như một phụ kiện. Ở đây đồng hồ được chia thành hai loại là Casio LTP dành cho nữ và MTP dành cho nam. 

Đồng hồ này thường được làm với chất liệu là thép non, có độ bền vào khoảng 3-5 năm.

Ở đây đồng hồ được chia thành hai loại là Casio LTP dành cho nữ và MTP dành cho nam. 
Ở đây đồng hồ được chia thành hai loại là Casio LTP dành cho nữ và MTP dành cho nam.

Đồng hồ Casio Beside, Edifice

Đây là hai dòng đồng hồ cao cấp hơn một chút của Casio khi cải tiến chất liệu nâng cấp lên thành thép không gỉ 316L. Đây là một chất liệu khá phổ biến mà ta thường được thấy trong các mẫu đồng hồ cao cấp.

Kiểu dáng của đồng hồ này mang một chút hơi hướng thể thao và năng động một chút. Đồng hồ này cũng có thiết kế nhiều kim. 

Đồng hồ Casio Baby – G và G Shock

Đây là một dòng đồng hồ mang hơi hướng rất thể thao về cả kiểu dáng lẫn chất lượng. Kiểu dáng chất lượng thể thao của đồng hồ được ưa thích bởi những người có cá tính mạnh mẽ và đam mê thể thao. Đặc biệt, dòng đồng hồ này có khả năng chống nước cao, giúp cho các môn thể thao dưới nước như bơi lội cũng có thể sử dụng. 

Đặc biệt, đồng hồ này được sử dụng 2 viên pin để có thể cung cấp năng lượng cho nhiều chức năng khác nhau. Chẳng hạn như ở chiếc đồng hồ G-Shock có thể đo được mực nước hay cũng có thể đo được độ cao, làm la bàn,…

Đồng hồ Casio thường dùng loại pin nào?

Như mình đã giới thiệu ở trên thì mỗi một dòng đồng hồ có thể sẽ sử dụng một loại pin khác nhau. Ở đây với dòng đồng hồ Casio MTP và LTP pin thường được sử dụng đó là Maxell hoặc là Sony SR626. Những pin đồng hồ này thì có thể giúp đồng hồ chạy được khoảng trên dưới 2 năm. 

Ở đồng hồ Casio Edifice hoặc Beside thì cũng sử dụng pin Maxell, ngoài ra còn sử dụng được nhiều dòng pin của Sony khác như Sony SR927; SR920, SR626,… Cũng như dòng đồng hồ trên, dòng đồng hồ này có thời gian sử dụng pin là vào khoảng hơn 2 năm (tuy nhiên trong trường hợp không vận hành chức năng chronograph thường xuyên). 

Còn ở dòng Casio G-Shock thì pin sẽ là loại pin 3V bao gồm: CR2032, CR2025, CR2016,… và thời gian sử dụng là hơn 3 năm.

Giá để thay pin đồng hồ Casio là bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các loại pin đồng hồ Casio. Tuy nhiên, giá cả của từng nơi cũng có sự giao động khác nhau. Thông thường sẽ rơi vào tầm 100 nghìn đối với pin cho đồng hồ Casio Standard và 150 nghìn đồng cho pin casio Beside, edifice, G-Shock, baby – G. 

Thông thường sẽ rơi vào tầm 100 nghìn đối với pin cho đồng hồ Casio Standard và 150 nghìn đồng cho pin casio Beside, edifice, G-Shock, baby - G. 
Thông thường sẽ rơi vào tầm 100 nghìn đối với pin cho đồng hồ Casio Standard và 150 nghìn đồng cho pin casio Beside, edifice, G-Shock, baby – G.

Đây là mức giá cố định và chuẩn nhất. Nếu như giá của một số nơi thấp hơn 100 nghìn đồng, thậm chí là khoảng 50-60 nghìn đồng thì bạn cần nên xem xét lại bởi rất có thể là bạn đã thay phải pin Trung quốc có chất lượng kém.

Những lưu ý khi thay pin đồng hồ casio 

Khi thay pin đồng hồ casio bạn cũng cần phải lưu ý một số điều sau để tránh bị các địa chỉ thay pin không uy tín:

– Thay pin đồng hồ Trung Quốc hoặc là pin fake của các hãng sony và maxell. Đây là một trong những mánh khóe mà khách hàng sẽ rất khó để phát hiện ra ngay lúc đó. Tuy nhiên, những loại pin chất lượng kém thường sẽ nhanh hết, chỉ khoảng 3-6 tháng. Do đó bạn nên lưu ý điểm này, nếu thấy pin đồng hồ hết nhanh chóng thì rất có thể bạn đã bị thay pin kém chất lượng.

– Pin để lâu, dung lượng đã kém. Trong mỗi viên pin đều có thể bị hao năng lượng khi bị để lâu thời gian dài. Do đó mà khi pin sẽ rất nhanh hết dù có là pin mới. Một nơi sửa chữa thay thế uy tín thì kỹ thuật viên sẽ cần kiểm tra chất lượng pin trước khi thay thế cho khách hàng.

Trong mỗi viên pin đều có thể bị hao năng lượng khi bị để lâu thời gian dài
Trong mỗi viên pin đều có thể bị hao năng lượng khi bị để lâu thời gian dài

– Thay pin đồng hồ casio nhưng mà không chống nước cũng là tình trạng xảy ra ở rất nhiều nơi. Đặc biệt khách hàng không nên chủ quan và cho rằng việc thay pin không liên quan đến việc đồng hồ có chống nước hay không.

– Một số nơi sửa chữa đã dính keo sai kỹ thuật ở núm  và xem như là một việc dùng để chống nước. Tuy nhiên đây là một việc hoàn toàn sai có thể dễ dàng dẫn đến hư hỏng phần gioăng đồng hồ của khách hàng. 

Địa chỉ thay pin đồng hồ Casio uy tín Hà Nội 

Tại Hà Nội, đồng hồ Chương Dương là một địa chỉ sửa chữa đồng hồ, thay pin đồng hồ casio uy tín, với dịch vụ nhanh chóng. Chỉ cần khoảng 15-20 phút là bạn có thể nhận lại đồng hồ. Và ở đây cũng sẽ được thay pin đồng hồ casio đúng quy trình nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng đồng hồ được tốt và đảm bảo nhất.

Tóm lại, thay pin đồng hồ Casio bạn cũng cần phải có hiểu biết và lựa chọn địa chỉ sửa chữa sao cho uy tín. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thêm được kiến thức về thay pin đồng hồ Casio. 

Địa chỉ: 406 Đ. Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Website: https://donghochuongduong.net/

Facebook: Donghochuongduong.Fanpage

Hotline: 0986 308 456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *